call
Hotline 097 959 6098

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SOLCOM

Công ty cổ phần xây dựng Solcom là đơn vị chuyên thi công bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa nguội, carboncor asphalt, sơn kẻ đường và sơn sàn epoxy.Với hệ thống các trạm bê tông nhựa nóng tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với phương châm “trao trọn niềm tin – nâng tầm công trình” khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào Solcom, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu công ty

 

   Công ty Cổ phần Xây dựng Solcom là đơn vị chuyên thi công bê tông nhựa nóng và các công trình phụ trợ với đầy đủ máy móc các hiện đại, dây chuyền sản xuất, thi công hiện đại và đa dạng. Sản phẩm và dịch vụ của Solcom luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho tất cả công trình nhà xưởng, nhà ga, bến cảng, khu đô thị, đường cao tốc, đường sân bay. Được biết đến trên thị trường là thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng.

Solcom với hệ thống các trạm trộn bê tông nhựa trên khắp địa bàn hà nội và các tình lân cận luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng vào mọi thời điểm trong năm. Với hệ thống logictic bao gồm nhiều đầu xe từ nhỏ đến lớn, đa dạng về chủng loại xe chuyên dụng vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất.

Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, công trình dân dụng cùng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, nhiệt tình sáng tạo trong hoạt động sản xuất, thi công chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin từ các đối tác nước ngoài cũng như trong nước.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và tự hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy cho công ty nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Với phương châm tạo dựng niềm tin cho nhau và cùng nhau làm nên những công trình bền vững với thời gian, chúng tôi tự hào khẳng định, Solcom là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp tới quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn

Bạn muốn nhận được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhanh nhất. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay !